• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vật Lại

Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 30/09/2020, Liên đội trường Tiểu học Vật Lại đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

Đại hội liên đội được tổ chức để tổng kết các hoạt động sau 1 năm học của các chi đội, lớp nhi đồng đồng thời đề ra phương hướng hoạt động Đội cho năm học mới. Thông qua đó cũng bầu ra đội ngũ Ban chỉ  huy có năng lực, nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao để điều hành liên đội trong năm học mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

+ Cô giáo Phùng Thị Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo Lê Thị Hồng Huê - Bí thư chi đoàn nhà trường, giáo viên TPT Đội.

+ Cô giáo Phan Thị Hồng Nương – Tổ trưởng tổ 5, GV PTCĐ 5B.

+ Cô giáo Đặng Thị Bích Thúy – Tổ trưởng tổ 4, GV PTCĐ 4B

Các thầy, cô giáo đại diện cho các tổ khối trong nhà trường cùng 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho 12 chi đội.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Vật Lại đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc. Tổ chức nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa nhằm phát triển toàn diện đức trí thể mỹ cho đội viên, nhi đồng. Đặc biệt tham gia biểu diễn màn sinh hoạt truyền thống “Cháu ngoan Bác Hồ - Hoa đẹp Thủ đô” tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Huyện Ba Vì năm 2020 được đánh giá rất cao.

Em Đinh Hồng Nhung trình bày kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi Nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020

Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” đoàn chủ tịch đưa ra dự thảo phương hướng  với những nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của liên đội.

Em Chu Thị Thanh Huyền thông qua Dự thảo Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Đại hội tiến hành thảo luận đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động Đội

Em Phùng Hữu Khánh Băng chi đội 5B, giải pháp thực hiện nội dung Xây dựng Đội vững mạnh

Em Phùng Thị Hoài Thương chi đội 5A, đề xuất tổ chức các hoạt động trải nghiệm, rèn kỹ năng

Em Nguyễn Hoàng Hải chi đội 4B, thực hiện thi đua học tập, giúp bạn cùng tiến

Em Chu Thị Thanh Huyền chi đội 5C, Thực hiện công tác Sao nhi đồng

Các đại biểu biểu quyết tán thành với bản báo cáo hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Cô giáo Phùng Thị Bình - BTCB, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Cô giáo Lê Thị Hồng Huê - TPT Đội phát biểu định hướng hoạt động Đội

Đại hội tiến hành bầu cử và lựa chọn được 11 em đội viên xuất sắc trúng cử vào BCH liên đội Nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021, em: Chu Thị Thanh Hà – chi đội 5B, Phùng Thị Hoài Thương – chi đội 5A, Phùng Thị Quỳnh Chi – chi đội 5C, Chu Thị Thanh Huyền – chi đội 5C, Lê Anh Thư – chi đội 5B, Đinh Hồng Nhung – chi đội 5B, Phùng Minh Hiếu – chi đội 5B, Đinh Nguyễn Phương Anh – chi đội 4B, Nguyễn Hoàng Hải – chi đội 4B, PhùngThu Phương – chi đội 4B, Phùng Thị Ngân Hằng – chi đội 4B. Em Chu Thị Thanh Hà – chi đội 5B giữ chức vụ Liên đội trưởng, Phùng Thị Hoài Thương – chi đội 5A Liên đội phó.

Ban chỉ huy liên đội Nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 ra mắt Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Chúng ta tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới cùng sự nhất trí đồng lòng của tập thể đội viên, nhi đồng liên đội sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp Trung ương trong nhiều năm qua.

Nguồn tin: Lê Thị Hồng Huê