• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vật Lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC VẬT LẠI – BA VÌ.

Ngày 11 tháng 10 năm 2019, trường TH Vật Lại long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020.

Hội nghị CBVC hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy - học của năm học vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của CBVC, tạo điều kiện để CBVC được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... cùng nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, thủ trưởng cơ quan; góp phần xây dựng đội ngũ CBVC có đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong trong sư phạm, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ chất lượng, hiệu quả đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 11 tháng 10 năm 2019, trường TH Vật Lại long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020.

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020

Hội nghị CBVC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2018-2019, mặt khác nghiêm túc nêu lên những khắc phục, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2019 - 2020. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên GV, CNV nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và hơn hết, đây cũng là cơ hội để nhà trường được lắng nghe, chia sẻ, kiến nghị những quyền lợi chính đáng của CBVC đối với lãnh đạo các cấp.

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của năm học 2018 - 2019 và Dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, mặc dù nhiều khó khăn, hạn chế về thiếu giáo viên, CSVC còn thiếu thốn nhưng nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Số lượng và chất lượng các cuộc thi cấp huyện tăng lên. Kết quả đạt 45 giải (trong đó 12 giải Nhì, 21 giải Ba, 12 giải Khuyến khích). Kết quả năm học 2018 - 2019 trường đạt danh hiệu Trường xuất sắc cấp thành phố, Công đoàn đạt danh hiệu xuất sắc cấp huyện, Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội đạt danh hiệu xuất săc cấp Trung ương.

Báo cáo quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường năm học 2019 -  2020, báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 – 2020, thông qua các Quyết định danh sách tập thể, cá nhân được khen thưởng; phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và ký kết giao ước thi đua giữa Nhà trường - Công đoàn.

Đ/c Chu Lan Hương – Phó Hiệu trưởng – CT Công đoàn

Thông qua B/c QCDC, QC chi tiêu nội bộ, phát động phong trào thi đua năm học

Tiếp theo, Hội nghị nghe Báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2018 - 2019; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019 và kế hoạch nhiệm kỳ 20192020

 

Đ/c Phan Thị Hồng Nương - Trưởng ban TTND

B/c công tác thu-chi, công tác TTND năm học 2018 – 2019 và kế hoạch năm học 2019 - 2020

       Song song với việc nâng cao chất lượng dạy học, trường Tiểu học Vật Lại luôn đề cao vấn đề rèn luyện, giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trong nhà trường. Đây cũng là nhiệm vụ nòng cốt, trọng trách của tổ chức Đội thiếu niên nhà trường thể hiện tốt vai trò của mình với những cách làm, giải pháp hiệu quả đã đạt được nhiều kết quả trong những năm qua. Vì thế hệ trẻ tương lai, vì công dân có ích xã hội, việc quan tâm bồi dưỡng cho học sinh lối sống trong sạch, lành mạnh, hành vi đạo đức trong sáng phù hợp với các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và thời đại là việc làm cần thiết. Đồng thời, kết hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống, hình thành phẩm chất cao đẹp của con người mới xã hội chủ nghĩa cho học sinh.

Đ/c Chu Lan Hương – Phó Hiệu trưởng – CT Công đoàn

Nêu những giải pháp hiệu quả trong việc rèn luyện, bồi dưỡng, giáo dục đạo đức HS.

 

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị. Tiêu biểu là 16 tham luận rất tâm huyết của các đồng chí cán bộ giáo viên được chia sẻ tại Hội nghị.

Thay mặt chủ trì Hội nghị, đồng chí Phùng Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020. Đồng chí Hiệu trưởng cũng chia sẻ nhiều khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBVC trong mọi hoạt động công tác của nhà trường trong năm học qua, đặc biệt là đội ngũ CBGV trực tiếp tham gia công tác chủ nhiệm và giảng dạy phụ đạo học sinh yếu để có được kết quả 100% HS hoàn thành chương trình Tiểu học, hoạt động phong trào bề nổi tốt; đánh giá cao chất lượng, những chia sẻ chân tình từ các tham luận được trình bày trong Hội nghị và đó là thực tế những vấn đề rất chủ chốt đối với hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường chỉ ra cơ hội – khó khăn – thách thức mới trong nhiệm vụ trọng điểm năm học 2019 - 2020.

Phát huy tính dân chủ, đoàn kết; cũng tại Hội nghị đã diễn ra phần Bầu cử Ban TTND nhiệm kỳ 2019 - 2020. Kết quả 3 đ/c đã trúng cử vào Ban TTND đó là: Đ/c Phan Thị Hồng Nương - TT tổ 4, đ/c Đặng Thị Bích Thúy – TT tổ 5 và đ/c Phùng Thị Hoa – TT tổ 2

Các đ/c trong BGH cùng cán bộ giáo viên

Phấn khởi bỏ phiếu tín nhiệm bầu Ban TTND Nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đ/c Phùng Thị Bình – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường

Chúc mừng 3 đ/c trúng cử Ban TTND Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2019 - 2020. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBVC nhà trường, trường Tiểu học Vật Lại sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, CNV nhà trường!


Tác giả: Lê Thị Hồng Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 47
Hôm qua : 168
Tháng 02 : 2.110