Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện trường Tiểu học Vật Lại - Năm học 2019 - 2020

Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của các trường Tiểu học, được tổ chức thường xuyên hằng năm nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Hội thi được tổ chức như một ngày hội về chuyên môn, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Chiều ngày 28/11/2019 cô Phùng Thị Thu Huyền - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5D của trường dự thi dạy tiết Toán tại trường.

vv

Sau buổi thi Nhà trường, Công đoàn và các giáo viên trong tổ đều có mặt để “trợ giúp” và động viên cô và trò. Chúc mừng cô và trò đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình.

Niềm vui của các con sau khi hoàn thành xuất sắc tiết học