Trường Tiểu học Vật Lại vui Tết trung thu năm học 2020-2021

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung".

Hòa chung trong không khí đón Tết trung thu của thiếu nhi cả nước, nhằm tạo điều kiện cho mọi trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Trung thu, chiều ngày 29 và 30/9/2020, trường Tiểu học Vật lại tổ chức chương trình Vui Trung thu năm 2020 cho các em học sinh.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa an toàn, do vậy Tết trung thu năm nay nhà trường không tổ chức tập trung toàn trường mà đưa về các lớp học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung, ý nghĩa. Trong chương trình, cùng với phụ huynh và các thầy cô giáo, các em học sinh đã được tìm hiểu về ngày Tết Trung thu, sự tích bánh nướng, bánh dẻo và được tự tay bày mâm cỗ.

Đại diện nhà trường đã trao 16 suất quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các em. Với những tình cảm mà Hội cha mẹ và nhà trường trao tặng tới các em, chúc các em đón một mùa Trung thu vui vẻ, nỗ lực phấn đấu trong học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.