• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Vật Lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẬT LẠI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KÊT NĂM HỌC 2021 - 2022

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Vật Lại điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 do các em đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 do các em đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 do các em đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn

Năm học 2021 - 2022 thực hiện nhiệm vụ tăng cường đảm bảo các điều kiện an toàn trường học và phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện hiệu quả chương giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1; 2 và chương trình giáo dục phổ thông 2006 với lớp 3 ; 4 ;5, tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hoàn thành chương trình, duy trì và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục, xây dựng, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, khai thác và sử dụng hiệu quả thiết bị dạy học, phòng học thông minh, thư viện thân thiện, thư viện lớp em, thiết bị vận động ngoài trời. ..

Trong năm học vừa qua trường Tiểu học Vật Lại luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhất là chính quyền địa phương. Sự quan tâm, ủng hộ của cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh, đó chính là tiền đề để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Để đánh giá lại chặng đường một năm đã đi qua, sáng nay ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Vật Lại long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022. Tới dự lễ tổng kết, trường TH Vật Lại vinh dự đón đồng chí Nguyễn Ngọc Tú – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vật Lại; đồng chí Phùng Văn Quảng – UV BCH huyện Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TN xã Vật Lại; đồng chí Chu Lan Hương – Nguyên Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường TH Vật Lại; ông Đoàn Ngọc Tâm – Trưởng ban Đại diện CMHS; cùng các cô giáo nguyên là giáo viên giảng dạy tại trường nay đã chuyển công tác, các ông, bà trong Ban thường trực CMHS nhà trường, các lớp cùng với toàn thể CBGV - NV và các em học sinh khu trung tâm của nhà trường.

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, cô giáo Phùng Thị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường báo cáo tổng kết năm học.

Cô giáo Phùng Thị Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường  báo cáo tổng kết năm học

Năm học 2021 - 2022 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Vật Lại luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Thầy giáo Phùng Hải Phong – Phó HT, Chủ tịch công đoàn nhà trường công bố Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và điều hành lễ trao thưởng.

Thầy giáo Phùng Hải Phong - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn công bố Quyết định khen thưởng 

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhì cấp thành phố cuộc thi "Tự tin là chính mình"

Đại diện BGH, Hội CMHS, giáo viên 

Trao phần thưởng cho các em HS đạt giải Kỳ thi Olimpic Toán TIMO cấp Quốc gia

Đại diện Hội CMHS trao phần thưởng cho các em HS đạt giải cuộc thi Toán Vioedu cấp Huyện

Các cô giáo tổ trưởng các tổ khối

 Trao phần thưởng đại diện cho các lớp đạt thành tích Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện

Cũng tại chương trình Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022, 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường được nhận quà hỗ trợ học tập của các bác là cựu học sinh khóa 1987 - 1991 trường cấp 1 Vật Lại trao tặng

Đại diện các bác là cựu học sinh khóa 1987 - 1991 của nhà trường trao tặng hỗ trợ chi phí học tập cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường

Cô giáo Lê Thị Hồng Huê – CUV, UV BCH Công đoàn, TPT Đội thay mặt Phòng Chính trị - Trường Trung cấp 24 Biên phòng Hà Nội trao hỗ trợ chi phí học tập của Phòngcho em Phùng Thị Hải Yến lớp 5D

Tạm chia tay mái trường sau một năm học, các em được về đón hè vui khỏe, an toàn, bổ ích cùng với gia đình và các anh chị đoàn thanh niên tại địa phương. Thay mặt nhà trường, cô giáo Lê Thị Hồng Huê – CUV, UV BCH Công đoàn, Tổng phụ trách Đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương cho BCH Đoàn TN xã Vật Lại.

Đ/c Phùng Văn Quảng - UV BCH Huyện Đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TN xã Vật Lại

 Đón nhận các em HS về sinh hoạt hè tại địa phương

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích, an toàn.


Tác giả: Lê Thị Hồng Huê
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Hôm qua : 65
Tháng 06 : 2.620